Category Archives: Uncategorized

Hướng dẫn cài đặt Redis trên CentOS 7

Cài đặt Redis trên CentOS 7 – Redis (Remote Dictionary Server) là một mã nguồn mở được dùng để lưu trữ dữ liệu có cấu trúc, có thể sử dụng như một database, bộ nhớ cache hay một message broker. Nó là hệ thống lưu trữ dữ liệu với dạng KEY-VALUE rất mạnh mẽ và phổ biến hiện… Read More »

Top các quán ăn ngon ở Hà Nội được nhiều người yêu thích nhất để lên lịch thưởng thức vào dịp cuối tuần hoặc khi đến Hà Nội

Cùng khám phá Top các quán ăn ngon ở Hà Nội được nhiều người yêu thích nhất để lên lịch thưởng thức vào dịp cuối tuần ngay thôi nào . Nhắc đến Hà Nội cổ kính là người ta sẽ nghĩ ngay đến ẩm thực nơi đây mang những nét riêng biệt mà không nơi nào có được.… Read More »

The Best Kids Brands in Pakistan (2021) – Top1Ranked

When we think of buying clothes, most brands that come to mind are those that deal with clothing for adults. Until a few years ago, it was very difficult to buy clothes for children in Pakistan in general, it would become even more complicated when it came to buying clothes in the right sizes. Most older kids’ brands… Read More »

Top các phim trường ở Việt Nam trở thành điểm check in đẹp ‘hút hồn’

Xuất phát từ nhu cầu chụp ảnh ngày càng lớn của cộng đồng trẻ và các ekip chuyên nghiệp, đã có rất nhiều trường quay phim được thành lập nhằm cung cấp không gian chụp hình, quay phim được thiết kế rất đẹp và độc đáo tại nhiều nơi khắp Việt Nam. Bài viết này mình xin giới… Read More »